Sim 4G Viettel V90 & Những điều cần biết

0
336

Rất đây có rất nhiều bạn tìm sim 4G Viettel V90 để sử dụng, đây là loại sim vô cùng ưu đãi mà ai cũng muốn có cho riêng mình! Nhưng thật chất sim V90 Viettel là sim như thế nào, hãy cùng Tạp Chí Điện Thoại giải mã trong bài viết này nhé! Bạn hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng với những ưu đãi như vậy mà không cần phải mua sim mới.

Hiểu nôn na, sim 4G Viettel V90 là sim mang lại ưu đãi gọi nội mạng hoàn toàn miễn phí, mỗi ngày được đến 2GB lưu lượng 4G tốc độ cao để sử dụng và ngoài ra thì bạn còn được 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí. Ưu đãi quá tuyệt vời mà cước phí duy trì mỗi tháng chỉ 90.000đ là quá rẻ phải không nào.

Sim 4G Viettel V90
Sim 4G Viettel V90 và những điều cần biết

Giải mã Sim 4G Viettel V90:

Thật chất sim V90 Viettel cũng chỉ là một loại sim thông thường nhưng được kích hoạt trong thời gian được ưu đãi đặc biệt là đăng ký gói V90 siêu ưu đãi, từ đó cái tên Sim 4G Viettel V90 ra đời.

Có nhất thiết phải mua sim 4G V90 Viettel mới được ưu đãi?

Không nhất thiết bạn phải đổi sang sim V90, vì mỗi lần đổi số điện thoại là rất lu bu nhiều chuyện phải không nào!

Trước tiên bạn nên kiểm tra số điện thoại của bạn đang sử dụng có được đăng ký gói V90 hay không cái đã, nếu không đăng ký được mà bạn vẫn muốn được ưu đãi từ gói V90 của Viettel thì từ đó bạn mới phải đổi sim.

Để biết cách kiểm tra xem sim của mình có đủ điều kiện để đăng ký gói cước siêu ưu đãi V90 hay không thì bạn hãy cùng xem tiếp bài viết này.

Kiểm tra sim có đủ điều kiện đăng ký gói V90 hay không?

  • Thuê bao của bạn phải là thuê bao Viettel hoà mạng trong khoảng thời gian27/7/2018 đến ngày 15/11/2018.
  • Là thuê bao thuộc danh sách ưu đãi được đặc quyền đăng ký gói V90 từ nhà mạng Viettel.

Nếu bạn không thể xác định được thuê bao của bạn có đủ điều kiện để đăng ký gói V90 của Viettel hay không. Để làm điều này, nếu bạn chắn chắn muốn đăng ký thì bạn hãy nạp đủ tiền trong tài khoản điện thoại của bạn là 90.000đ nhé!

Bạn hãy soạn tin theo cú pháp: V90 968726205 gửi 9123, nếu thuê bao đủ điều kiện thì gói V90 sẽ được kích hoạt ngày sau đó. Còn không đủ điều kiện thì bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống và đương nhiên bạn không phải mất tiền, nên bạn cứ yên tâm nhé!@

Còn nếu bạn không còn đủ 90.000đ trong tài khoản chính mà vẫn muốn kiểm tra xem thuê bao của mình có đủ điều kiện đăng ký gói V90 Viettel hay không thì bạn bạn có thể thể kiểm tra với mã USSD hoặc cài ứng dụng My Viettel, sau đó truy cập vào gói cước ưu đãi của bạn để bạn kiểm tra xem gói V90 có trong danh sách đó hay không nhé!

Một số thông tin về gói V90 của Viettel:

  • Cước phí đăng ký: 90.000đ.
  • Ưu đãi từ gói cước V90:
    • Miễn phí 60GB lưu lượng tốc độ cao, trong đó mỗi ngày bạn sẽ được cộng 2GB liên tục trong 30 ngày.
    • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.
    • Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng trong nước.

Trên đây là thông tin về Sim 4G V90 Viettel, nếu bạn còn thắc mắc gì về loại sim này thì bạn có thể trực tiếp gọi điện đến tổng đài hoặc để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here